หลังคลอดมีลิ่มเลือดหรือเลือดเป็นก้อนๆ

หลังคลอดมา10วันแล้วแต่ยังมีก้อนเลือดหรืออะไรไม่รู้อะค่ะเหมือนลิ่มเลือดหรืออะไรสักอย่างออกมาอยู่เลยแบบนี้ปกติมั้ยคะ😥 กังวลมากเลยค่ะกลัวว่าจะเป็นอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้ำคาวปลาอาจออกมาเป็นลิ่มได้ ของเรากว่าจะหายก็ 2 อาทิตย์กว่าๆเลยค่ะ

ไม่เคยมีค่ะ แนะนำโทรไป รพ. ที่คลอดและแจ้งอาการค่ะ