หลังคลอดน้ำหนักจะลงไหมคะ ให้นมลูกจะผอมจริงไหม

24 ตอบกลับ

อยู่ที่ปากของแม่ๆ แต่ละคนค่ะ คำพวกนี้ไม่ต้องยึดติดค่ะ บางคนกินเยอะแค่ไหนก้ไม่อ้วนค่ะ บางคนกินนิดเดียวก้อ้วน ถ้า อยากลด นน ตอนให้นมรึตอนไหนๆก็ต้องบังคับปากให้ไม่อยากกินค่ะ

ลงค่ะวันไปคลอด96ตอนนี้น้อง4เดือนแล้วค่ะลดมาที่82 น้ำหนักลดแต่สัดส่วนก็เหมือนเดิมไม่ได้ออกกำลังกายแถมต้องกินเยอะอยู่เพื่อบำรุงน้ำนม

บ้านนี้ก่อนท้อง54ก่อนคลอด68คลอดเสร็จลง10โล ลูกกินนมแม่ หิวบ่อย กินบ่อยกินเยอะ น้ำหนักขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง47.1 ก่อนคลอด55 หลังคลอด49.8 ตอนนี้น้องได้10เดือน 46แล้วค่ะ อยู่แม่ทานอาหารด้วยค่ะ

จริงค่ะ เราเดือนเดียวลง10โล พอลงแล้วคุณแม่อย่ากินพวกมันๆ ทอดๆ ผอมชัวร์

บ้านนี้ผอมคะ เเต่อาจจะขึ้นอยู่กับสรีระของเเต่ละคน

จิงค่ะ เราคลอด2อาทิตย์ น้ำหนักลงปัย7โลจ้า

บ้านนี้ก่อนคลอด70คลอดได้11วันเหลือ58ค่ะ

4y ago

น้องดูดนมเก่งมากค่ะ😊😊

จริงค่ะ ให้นมลูกผอมกว่าตอนก่อนท้องอีก

บ้านนี้ลงจริงค่ะ เลี้ยงลูกเหนื่อยมาก