หลังคลอดน้ำหนักจะลงไหมคะ ให้นมลูกจะผอมจริงไหม

24 ตอบกลับ

ให้นมน้องต่อเนื่องน้ำหนักลดจริงค่ะ

จริงค่ะ ผอมกว่าก่อนท้องอีกค่ะ😊😊

ลงค่ะแต่ต้องคุมอาหารนิดหน่อย

ให้นมลูกน้ำหนักลงเยอะเลยค่ะ

จิงคะ ผอมกว่าตอนก่อนท้องอีก

จริงค่ะ กินเยอะมาก แต่ผอมลง

ผอมกว่าตอนก่อนท้องอีกค่ะ

จิงค้ะ บ้านนี้ลงเยอะมาก

ให้นมลูก ผอมลงจริงค่ะ

เรากลับอ้วนกะว่าเดิม