สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

หลังคลอดน้ำคาวปลาหมดตอนไหนค่ะตอนนี้แม่คลอดน้องได้จะ3เดือนแล้วยังไม่หายเลย มีเลือดสีแดงปนน้ำตาลออกมาเล็กน้อยทุกวันไม่หายเลยค่ะตั้งแต่คลอดควรทำยังงัยค่ะขอคำแนะนำหน่อย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เกินสองสัปดาห์ก็หมดแล้วค่ะ นานมากค่ะแม่ ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ