ปจด.มากี่วันถึงปกติค่ะ

บ้านนี้มา 1 เดือนแล้วยังไม่หายเลย แบบนี้ผิดปกติมั้ย#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหลังคลอดก็อาจจะมาแบบนั้นได้ค่ะ หรือฉีเหรือฝังยาคุมกำเนิดมั้ย อาจจะเป็นผลข้างเคียง

6mo ago

น่าจะเป็นผลข้างเคียงค่ะ ลองปรึกษาหมอดูคะ