น้ำคาวปลาหายตอนกี่เดือน

ปกติน้ำคาวปลาหายประมาณกี่อาทิตย์ แม่บ้านนี้ 1 เดือนแล้วยังไม่หายเลย ต้องไปหาหมอไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้1เดือน ก็หายค่ะ บางคน2-3เดือนกว่าจะหายนะคะแม่ ถ้ามีอาการปวดท้องน้อยร่วมด้วย พบคุณหมอได้เลยค่ะ

บ้านนี้ผ่าค่ะมีอยู่เดือนกว่าๆพอน้ำคาวปลาหายประมาณ1อาทิตก้เป็นประจำเดือนเลย

บ้านนี้ผ่าคลอด เป็นอยู่40วันได้ค่ะ

ลักษณะเป็นไงคะเเม่ๆน้ำคาวป

บ้านนี้ผ่า มีเกือบเดือนค่ะ