น้ำคาวปลาหลังคลอด

หลังคลอดน้ำคาวปลาจะหมดตอนไหนคะ พอดีมีนัดตรวจหลังคลอด 1 เดือน เเต่นี่เลยมา 1เดือน 15วันเเล้ว ไม่มีท่าทีที่จะหมด พอทำท่าจะหมดก็มีเลือดสีเเดงออกมาอีก เเม่คนไหนมากี่วันบ้าง มาเเชร์หน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

หมดแล้วเป็นสีแดง น่าจะเป็นปจด.ต่อนะคะ บ้านนี้หมดได้ 3 วัน ก็เป็นปจด ต่อเลย เพราะปกติน้ำคาวปลาจะจางลงเรื่อยๆ ไม่กลับมาแดง ยกเว้นเป็นปจด หรือมีการติดเชื้อ หรือตกค้าง

เราหมด 23 วันค่ะ เพื่อนเราหมดเดือนครึ่ง หมอที่เราฝากท้องด้วยบอกว่าถ้า 2 เดือนไม่หมดต้องไปตรวจนะคะ

2y ago

ลองรัดหน้าท้อง อาบน้ำอุ่นดูค่ะ

บ้านนี้1เดือน17วัน มาๆๆหายๆๆ เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 1 เดือนครึ่งค่ะ

ประมาณเดือนนึงค่ะ