น้ำคาวปลาหลังคลอด

ต้องนี้คลอดน้อยได้ 1เดือน1วันแล้ว แต่น้ำคาวปลายังไม่หมดและเป็นสีคร่ำๆด้วย. ผิดปกติไหมค่ะ. กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปปรึกษาแพทย์ดูคะ แต่ปกติครบเดือน หมอจะนัดตรวจหลังคลอดนี่คะ

5y ago

แต่ของเราหมอนัด เดือนพฤศจิกา. ค่ะ. งงมาก