หลังคลอด

หลังคลอดน้องได้เกือบ2เดือนมีเลือดออกจากช่องคลอดมีมาเกือบเดือนแล้ว ไม่แน่ใจว่าเป็นปจด.หรือน้ำคาวปลายังไม่หมด กังวลมากเลยค่ะ แนะนำหน่อยค่ะว่าควรทำอย่างไรดี คุณแม่หลังคลอดปจด.จะมาช่วงไหนคะน้องทานนมแม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

กะปิบกะปอยไหมคะแม่ หรือ มาเยอะเลย

5y ago

มาเยอะเหมือนเวลาเป็นปจด.เลยค่ะ