หลังคลอด สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ คลอดธรรมชาติ ได้5 วัน มีลิ่มเลือดหลุดออกมาเเบบนี้ เป็นอะไรไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ เเบบนี้ต้องไปหาหมอ หรือ รอดูอาการก่อนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หลังคลอด สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป้นค้ะก้อนใหญ่กว่าแม่อีก แต่ก็ค่อยๆจางลงล้ะหมดไปค่ะ แต่มีตกขาวแม่ไม่ชอบเลยมาหลายวัน😅 เพราะก่อนท้องไม่เป้นตกขาวเลยมา3ปี

ปกติค่ะ แม่ๆ เราก้เป็น ก่อนจะหมดน้ำคาวปลา ที่เป็นสีแดง แล้วมันจะเริ่ม ออกใสๆ เราเคยตกใจ แบบแม่ๆเลยค่ะ ไม่อันตราย

1y ago

ออกมาเเค่วันเดียว เเล้ววันต่อมาก็มีเลือดออกมานิดๆค่ะ ไม่มี ปวดท้อง ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ต้องปรึกษาแพทย์ ลิ่มเลือดก้อนใหญ่อยู่นะคะ

หาหมอค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ สรุปตกเลือดค่ะ

ระวังตกเลือดหลังคลอดนะคะ ไปพบแพทย์เลยค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ ก้อนใหญ่มาก

แนะนำหาหมอค่า

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปหาหมอค่ะ