....

หลังคลอดนี่กินอะไรได้บ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค้ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ แต่ที่ห้ามคือ ของหมักดอง รสเผ็ด ส้มตำ กะทิ ของทะเล หอยจุ๊บ(บ้างอย่างถ้าเรากินเข้าไปแล้วลูกมีขี้ตาแสดงว่าแม่ไม่ควรกินอีกค่ะ) หลัง6เดือนหรือลูกหย่านมแล้วค่ะค่อยเริ่มกิน