มีอะไรกะสามี

หลังคลอดนานไหมแม่ๆถึงมีอะไรกับสามีคะ​ พอดีผ่าคลอด​+ทำหมัน​ กัวเจ็บแผล​ แนะนำหน่อยค่ะ​

1 ตอบกลับ

หลังผ่าคลอดควรเว้นการมีเพศสัมพันธ์อย่างน้อยประมาณ1เดือนค่ะ หรือถ้าน้ำคาวปลาหมด แผลหายดี ไม่มีเจ็บปวดก็มีก่อนได้ค่ะ