คลอดธรรมชาติ แล้ว ทำหมัน

อยากคลอดเอง แล้วทำหมันดีไหมค่ะ พอดีไม่มีความรู้เรื่องนี้เลยค่ะ อยากถามแม่ๆที่ทำหมัน แนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำได้ค่ะ... พี่สาวคลอดธรรมชาติ คลอดเสร็จเมื่อวานวันนี้ก้ไปทำหมันได้เลยค่ะ แผลทำหมันเล็กนิดเดียวค่ะ

2y ago

เจ็บมากไหมค่ะ เห็นใครๆบอกกันว่า เจ็บมาก เจ็บ2ต่อ

เหมือนกัน เลยค่ะ กะว่าคลอดเสร็จจะขอทำหมันเลย

2y ago

ใช่ค่ะแม่ อยากคลอดเอง แล้วทำหมันเลย