รูปร่างหลังคลอด

หลังคลอดธรรมชาติทันที ท้องแม่ๆยุบกันประมาณไหนคะ พอดีจะเตรียมชุดใส่กลับบ้านหลังคลอด ไม่แน่ใจว่าควรใส่ขนาดเท่าไหนดี . ขอบคุณค่ะ

17 ตอบกลับ

เราคลอดธรรมชาติมาได้19วันยังใส่ชุดก่อนท้องไม่ได้เลยค่ะ ก่อนออกจากโรงบาลยังต้องใส่ชุดคลุมท้องเหมือนเดิม หน้าท้องเหมือนคนท้อง3เดือนอะค่ะ หน้าอกใหญ่ขึ้นด้วยเพราะเริ่มมีน้ำนม

5y ago

รับทราบค่ะแม่ จะได้เตรียมเดรสที่สบายๆไป

น่าจะอยู่ที่น้ำหนักน้องกับรกด้วยค่ะว่าจะหายไปกี่กิโล​ แต่ละคนน่าจะยุบไม่เท่ากันนะคะ​ในความคิดเรา​ เพราะตอนนี้ก็ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ​ 😂

5y ago

ตอนนี้ท้องแก่มากๆแล้วค่ะ เลยจะเตรียมกระเป๋าไปรพ. มีความเอ้ะ ชุดอะไรดี 555

ของเราพอคลอดแล้วน้ำหนักลงไป 7 โลเลย เหลือแค่พุงตุ่ยๆนิดเดียว แต่ควรใส่กระโปรงหรือกางเกงยางยืดไปก่อนถ้าใส่กางเกงยีนส์จะเจ็บแผลค่ะ

5y ago

ของเค้าตอนท้อง9เดือนขึ้น8โล พอคลอดเหลือค้างไว้โลนึงจร้า

อยู่ที่หุ่นแม่ก่อนคลอดด้วยนะคะถ้าเป็นคนไม่มีพุง​ ท้องจะยุบเร็วมาก​ บ้านนี้คลอดปุ้ปื้องลดเหลือเหมือนคนท้อง2เดือนเลยค่ะ

แล้วแต่บางคนค่ะ บางคนก็นานกว่าพุงจะยุบ ควรเตรียมชุดใส่กลับบ้านที่ใส่สบายไม่รัดท้องจนเกินไป เพราะอาจจะทำให้อึดอัดได้ค่ะ

5y ago

รับทราบค่ะ บ้านนี้รักสวยรักงาม มีความอยากแต่งตัว ทั้งๆที่บ้านใกล้รพ.แค่ 5 กิโล 5555 ขอบคุณค่า

ตามน้ำหนักลูก และบวกเพิ่มรถไป1โล ค่ะ ใส่ชุดที่ใส่คุ้มท้อง ไม่ก็เสื้อที่มีกระดุมหน้าไว้ให้นมลูกได้ กางเกงยืด สบายสุด

5y ago

รับทราบค่า

ลดประมาณ4-5กิโลอยู่ที่ขนาดตัวน้องนะคะ แนะนำชุดเสื้อกางเกงตัวโตหน่อยคะเพิ่มความสะดวกในการใส่และให้นม

5y ago

รับทราบค่ะ จริงๆบ้านใกล้รพ.มว้ากกก แต่คนเห่ออะเนาะ มีความอยากสวย 555

บ้านนี้คลอดปุ๊บลงไป7โลค่ะ 2วันกลับบ้านยังมีพุงหน่อยๆ ผ่านไปอาทิตย์เดียวแบนเหมือนตอนไม่ได้เลยจ้า

หลังคลอดทันทีของเราเหมือนคนท้อง 3เดือน 5555 แนะนำให้ใส่เดรสหลวมๆที่เปิดให้นมได้ก่อนดีกว่าค่ะ

ของเราท้องแรกหลังคลอดน้ำหนักลดไป5โลค่ะ หาชุดที่ใส่สบายไม่อึดอัดค่ะวันออกจากโรงบาล