สอบถามหน่อยคะ

หลังคลอดธรรมชาติกี่วันหายเจ็บแผล และไม่มีเลือดออก#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1-2 สัปดาห์หายเจ็บ เลือดไม่เกิน 1 เดือน แต่ละคนต่างกันไปนะคะ

4y ago

ไม่สะดวกค่ะ ถามที่นี่ได้เลยนะคะ เดี๋ยวแวะมาตอบค่ะ