ปจด ไม่มาหกเดือนเเล้วหลังคลอด

หลังคลอดฉีดยาคุมแบบ3เดือน พอครบกำหนดคือไม่ได้ฉีดต่อเเละไม่ได้กินยาคุม ไม่ได้ให้นมลูกตั้งเเต่3เดือน แต่ ปจด ไม่มาปกติไหมหรือว่าควรพบแพทย์ดีคะ ตอนนี้หลังคลอด6เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนเป็นปีเลยค่ะกว่าจะมา บ้านนี้น้องจะ 6 เดือนแล้วเหมือนกัน ก็ยังไม่มาค่ะ ส่วนตัวให้นมลูก ไม่ได้คุมด้วย

5y ago

ขอบคุณค่ะ