สอบทราบเกี่ยวกับฉีดยาคุมแบบ 3 เดือนค่ะ

คลอดน้องได้ 4 เดือน ฉีดยาคุมแบบ 3 เดือน จากตรวจหลังคลอด เดือนแรก ปจด มาปกติค่ะ แต่เดือนที่ 2 ปจด ยังไม่มาเลยแบบนี้มีโอกาสมีน้องอีกไหมคะ รึเป็นที่ฮอร์โมนเราผิดปกติ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีด3 เดือน พอเข้าเดือนที่ สอง ปจด มาแบบกระปริกระปอยจะสองอาทิตย์แล้วค่ะ นี่ยังคิดอยู่ว่า จะกลับไปฉีดเข็มที่สอง อีกดีมั้ยเพราะเบื่อที่จะใส่แผ่นอนามัยแล้ว

ปกติค่ะ บ้านนี้ฉีดตั้งแต่น้องได้2เดือน มากระปิบกระปอยอยู่2-3วัน จนป่านนี้8เดือนแล้วยังไม่มาเลยคะ