ประจำเดือน

หลังคลอดครบ 1 เดือน 3 วัน ประจำเดือนมาแล้ว ถือว่าปกติไม๊ค่ะ ไม่แน่ใจว่าประจำเดือนหรืออะไร คลอดธรรมชาติ แต่สีและกลิ่นคล้ายประจำเดือนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ตอนนี้หยุดแล้ว ประมาณ 4-6 วัน