ประจำเดือน

หลังคลอดกี่เดือน ประจำเดือนถึงจะมาค่ะ

14 ตอบกลับ

ถ้าผ่าคลอดหมอบอกประมาณไม่เกิน6เดือน ถ้าเกิน6เดือนผิดปกติ

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้มาตอนสองเดือน

ถ้าให้ลูกกินนมอยุ่ก้อจะไม่มีประจำเดือนนะคะ

บ้านนี้คลอดเอง 3เดือนประจำเดือนมาแล้วค่ะ

บ้านนี้2เดือนกว่ามาละค่ะ มาพร้อมกับไข้😀

บางคนมาเร็วบางคนมาช้าไม่เหมือนกันจ้า

ของแม่บ้านนี้ประมาณ เดือนครึ่งค่ะ

ของเรามาตอนลูกขวบนึงคะ

บ้านนี้2 จ้ะ

1เดือน ค่ะ