ประจำเดือน

หลังคลอดกี่เดือน ประจำเดือนถึงจะมาค่ะ

14 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ ถ้าให้นมบางคนเป็นปีถึงจะมา ของเรา 3 เดือนก็มาค่ะ

คลอดเอง 1 เดือนก็มาแล้วค้ะ

เรา4เดือนคะ

บ้านนี้สองเดือนค่ะ มาทั้งที่ฉีดยาคุมได้หนึ่งสัปดาห์

5y ago

ปกติค่ะ ยาไปปรับฮอร์โมนให้ทำงานตามเดิม ยิ่งลูกเข้าเต้าซ้ำมาเร็ว