อยากทราบว่า

หลังคลอดกี่อาทิตย์แผลถึงจะหายดี ไหม้ละลายที่เย็บจะละลายตอนไหน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติไหมคะ ไหมละลายเราหายหมดราวๆเดือนกว่าเกือบ2เดือนค่ะ แต่ตอนตรวจหลังคลอด1เดือนหมอบอกว่าแผลแห้ง,ปิดดีแล้ว แต่ที่เรารู้สึกว่าหายดี กล้าจับกล้าถูกกล้านั่งแบบสนิทใจคือตอน4เดือนค่ะ