สอบถามแม่ๆที่พึ่งคลอดหน่อยคะ

หลังคลอด หมอจะนัดตรวจแผลกี่เดือนคะ

6 ตอบกลับ

ตรวจแผล1อาทิตย์หลังออกจากโรงพยาบาลค่ะ ส่วนตรวจภายใน 1เดือนครึ่งให้ไปตรวจค่ะ

ของเรานัดตรวจตอน1เดือนค่ะ เเต่เราขอเหลทไป เพราะตอนนั้นประจำเดือนมาพอดี😅

หลังคลอด 7 วัน ตรวจแผล เอาที่ปิดแผลออก แล้วนัดอีกทีตอน 6 สัปดาห์ค่ะ

ของเรานัดทุกสัปดาห์เลยคะ

6 สัปดาห์ค่ะ

1 เดือนค่ะ