ปกติมั้ยคะแบบนี้

หลังคลอด 5 เดือนคะ เวลาจะหลับก็มักจะนึกถึงตอนอยู่ห้องคลอด ลืมความเจ็บปวดตอนปวดท้องจะคลอดคะ แต่จำได้ทุกอย่างในห้องคลอด ต้องพบหมอมั้ยคะแบบนี้

4 ตอบกลับ

ท้องแรกก็เป็นค่ะ 6 ปีเลยค่ะกลัวมาก จนท้องคนที่2 ยังกลัวจนคิดอยากผ่าคลอด พอถึงวันคลอดคนที่2จริงๆสบายเลยค่ะ

ผ่านมา7ปีแล้วยังไม่ลืมความเจ็บปวดตอนคลอดเองเลยค่ะ ทรมานมาก ท้องสองนี้ฝากพิเศษขอหมอผ่า+ทำหมันเลยค่ะ

ผ่านมา 16 ปียังจำได้ ตอนคลอดลูกครั้งแรก กลัวมาก ตอนนี้ท้อง 2 เริ่มทำใจได้ เพราะมี ปสก แล้ว🙂

บ้านนี้ก็ยังจำได้ทุกเหตุการค่ะแม่ เบ่งไม่เป็นจนผู้ช่วยตีเอาค่ะ