ผมร่วงหลังคลอดเยอะมาก

หลังคลอด3เดือน ผมร่วงแบบหนักมากๆๆๆๆ ในรูปแค่หลังสระชมเดียวเอง และหล่นระหว่างวันเต็มบ้านไปหมด มีวิธีให้ร่วงน้อยลงไหมคะ จะบางแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผมร่วงหลังคลอดเยอะมาก
10 ตอบกลับ

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ งดใช้ความร้อนกับผม เช่น ไดรฟ์ หนีบ ยืด ทานอาหารเสริมพวกวิตามิน เช่น วิตามินเอ วิตามินบี วิตามินซี วิตามินดี วิตามินอี โปรตีน ธาตุเหล็ก และสังกะสี ล้วนมีส่วนช่วยบำรุงเส้นผม หวีผมเบาๆค่ะ😊

เป็นค่ะ ตัดสินใจตัดผมออกนิดนึง แล้วใช้ใบน้อยหน่าต้มมาสระผม ก็ลดไปเรื่อยๆจนหายค่ะ

ผมล่วงเยอะจิงๆค่ะ...นี้ลูกสาวได้9เดือนล่ะยังล่วงอยุ่เรยอ่ะ

เดี๋ยวก็หายแล้วก็ขึ้นใหม่ค่ะ อาจใช้เวลาหน่อย

เป็นทุกบ้านคะแม่ เดี๋ยวค่อยไปหายเองค่ะ 😁

ร่วงมาสองเดือนแระ..แทบจะใส่วิค

เป็นเหมือนกันค่ะ

เรื่องปกติจร้า