หลังคลอด รู้สึกแสบที่ปากช่องคลอด

หลังคลอด35วันแล้ว แต่รู้สึกปวดแสบที่ปากช่องคลอด ลองใช้มือแตะดู รู้สึกมีก้อนตุงอยู่ที่ปากช่องคลอด มันคืออะไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

แผลอักเสบหรือเปล่าแม่ ไปหาหมอค่ะ

รีบไปพบแพทย์ค่ะแม่

ไปหาหมอนะค่ะเเม่...

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอคะ