ใครพอรุ้.หรือ.เปนเหมือนกันบ้างค่ะ

หลังคลอด2วัน หน้าผากน้องไม่รุ้เปนอะไรใครพอทราบบ้างเปนตุ่มน้ำใสๆ รบกวนบอกด้วยค่ะ กังวนมาก

ใครพอรุ้.หรือ.เปนเหมือนกันบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกเกิดน้องก็เป็นจ้า ปล่อยไว้ เดี๋ยวก็หายเอง

ไขหรือป่าวคะ เวลาอาบน้ำใช้มือถูเบาๆ ซักพักก็หายไปเอง