การตั้งครรภ์

หลังคลอด1เดือนมีเพศสัมพันธ์..ไม่ได้คุมมีโอกาสท้องไหมค่ะ..แล้วจะมีอันตรายไหมค่ะ..ผ่าคลอดมาค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ไม่ควรค่ะ อาจจะทำให้มดลูกอักเสบได้ รออีกสัก เดือนนึงนะคะ ร่างกายจะได้ปรับสมดุล

2y ago

วันที่10้ดือนนี้ก็ครบ2เดือนค่ะ

คุณหมอให้เว้น3เดือนค่ะ บ้านนี้เว้น3เดือนตอนท้องแรก ให้คุณพ่ออดทนไปก่อนนะคะ

2y ago

อาว คุณแม่ลองงดไปถึง3เดือนก่อนนะคะ พอเดือนที่4ค่อยว่ากันค่ะ

มีโอกาสค่ะ และคงไม่ปลอดภัยเท่าไหร่ เพิ่งผ่า เพิ่งคลอด มดลูกยังไม่ได้พักเลย

2y ago

แฟนเรามาให้กินยาคุม

ตอนลูกสี่เดือน ค้นพบว่าท้อง 1 เดือน 😅

มีโอกาสค่ะแม่

มีโอกาสค่ะ