หลังคลอด

หลังคลอด (ผ่าคลอด) เป็นตกขาว สีขาวๆออกเหลืองๆไม่มีกลิ่น ตอนนี้คลอดน้องได้ 2เดือน15วัน เป็นอะไรไหมค่ะ แล้วประจำเดือนเราจะมาตอนไหนค่ะ ขอคำปรึกษาค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติประจำเดือนจะมาหลังจากที่คุณแม่ไม่ได้ให้นมลูกแล้วค่ะ แต่บางคนก็อาจมาเร็วหน่อยค่ะ เป็นปกติ