ยาขับน้ำคาวปลา

หลังคลอด คุณแม่ท่านไหนกินยาขับน้ำคาวปลาบ้างค่ะ แล้วยาอะไรที่กิน ?!? ช่วงให้นมลูก กินยาขับน้ำคาวปลาได้มั้ย?!? เพราะในยานี้มันผสมแอลกอฮอล์ ?!? หรือมียาตัวไหนที่ขับน้ำคาวปลาที่ไม่ผสมแอลกอฮอล์ ไม่ทราบจริงๆค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอไม่แนะนำให้กินค่ะ เพราะไม่รุ้ว่ามีส่วนผสมอะไรบ้าง อาจจะมีผลต่อเด็กค่ะ แล้วน้ำคาวปลาไม่จำเปนต้องขับค่ะ มันหายของมันได้เอง ดีไม่ดีจะกลายเปนขับเลือด ตกเลือดหลังคลอดมากกว่า