ลูกท้องอืด ท้องป่อง

หลังกินนมน้องมีอาการท้องอืดและไม่เรอ ทามหาหิงส์ก็ไม่เรออยู่ดีค่ะ ปกติอุ้มเรออุ้มนานไหมคะ กว่าน้องจะเรอออกมา ( น้องเอาแต่ตด ตดบ่อยมาก) จะเป็นไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

เบบี้ดอลล์คะ แก้เด็กท้องอืด

5y ago

ทานได้คะ

ตดก้ดีแล้วค่ะ

5y ago

อ่อค่ะๆ เพราะอุ้มยังไงก็ไม่เรอเลย ขอบคุณมากค่ะ