เตรียมอะไรกันไปบ้างคะ

หลักๆแม่ๆเตรียมของไปคลอดมีอะไรบ้างคะ ที่จำเป็นที่สุด บ้านนี้รอผ่าคลอดจ้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เสื้อผ้าลูก แพมเพิสนิวบอน ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว ผ้าอ้อม สำลี กระดาษทิชชู่ สบู่อาบน้ำ ฟองน้ำ

แนะนำแม่สอบถามทางรพ.เลยค่ะ แต่ละที่บริการต่างกัน

3y ago

ใช่ค่ะ ส่วนตัวตอนกลางคืนเค้าเลี้ยงให้ ตอนเช้าเอามาส่งให้เข้าเต้า 3 วันนี้เค้าให้แม่พักฟื้นให้เต็มที่ เอาของไปโรงบาลแค่ชุดใส่วันกลับบ้านของแม่กับลูกอย่างละชุดเองค่ะ