รอยแผลเกิดจากอะไรคับ สงสัย

หลักจากฉีดวัคซีน รอบที่2 ฉีด2เข็ม บาดทะยักกับ ไอกรน. แต่ฝั่งบาดทะยัก จะมีรอยแผลเกิดขึ้น ไม่ใช่จุดแดงๆนะคับ นั่นรอยฉีด รอยที่เกิดขึ้นแถวๆเข่า เกิดจากอะไรคับ. มีใครเป็นบ้าง

รอยแผลเกิดจากอะไรคับ สงสัย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนน้องฉีดไม่เคยเห็นเป็นนะคะ ถ้ากังวลลองถามคุณหมอได้คะ #เม้นต์เเรก