ทำหมัน

หละช่วงนี้ประจำเดือนมาน้อยกว่า ปกติทานข้าวได้น้อยเวียนศีษะ ปวดเสียวท้องน้อยมากอยากกินแต่ของส้มๆ ค่ะกินไรเข้าไปก่ออยากจะอาเจียนออกมาค่ะ อยากรู้ว่าเกิดจากอะไรค่ะตอนนี้กังวลมากค่ะ

1 Tanggapan

Duh kaga paham bahasanya😂