ออกมาอยู่บ้านแล้ว

หลงมากไม่ไหวแล้ว นี้เพิ่งออกมาจากโรงพยาบาล2วันรูปหนูเต็มโทรศัพท์แม่ละ เหลืออีกคน ถ้าออกมาอยู่ด้วยกันรูปล้นแหน่555

ออกมาอยู่บ้านแล้ว
6 ตอบกลับ

ธรรมดาคะคุณแม่น่ารักขนาดนี้ไม่หลงได้ไง

4y ago

ขอบคุณครับป๋ม หลงจริงจังเลย

กี่โลคะแม่ กำลังเห่อเลยสิคนแรกรึป่าวคะ

4y ago

ตอนนี้ได้ประมาณ2.3โลค่ะ ใช่ค่ะ ท้องแรกแพ็คคู่หลงเข้าไปอี๊ก

น้องแฝดเหรอคะแม่ น่ารักน่าชังมากค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ 😍

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​❤️

4y ago

ขอบคุณค่ะ

น่ารักน่าชังค่ะแม่

4y ago

ใช่มะๆ😍

น่ารักน่าชังค่ะ♥️

4y ago

ใช่มั้ยคะ😍