สอบถามแม่ๆจ้าน้องจะดิ้นหรือตอดตอนกี่สัปดาห์คะ แม่บ้านนี้จะเข้า3เดือนแล้วเหมือนจะตอดๆบ้างแล้วคะหรือแม

หรือแม่คิดไปเองคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอด 15 วีค ดิ้น 16-17 วีคค่ะ

3y ago

แม่ก็ถึงว่าแม่คิดไปเองรึป่าว555 ท้องแม่ยังไม่ค่อยออกเลยคะถ้าไม่กินอิ่มๆหรือกินเยอะๆท้องแทบจะไม่ออกเลย