ลูก2เดือนคอเอียงตลอดผิดปกติไหม

หรือแต้องเเก้ใขอะไร

3 ตอบกลับ

น้องคอยังไม่แข็งหรือป่าวคะแม่ เรยดูเหมือนคอเอียง ถ้าคุณแม่ยังกังวลพาน้องไปหาหมอนะคะ

เอียงตอนนอนใช่ไหม ไม่เป็นไรนะ หมั่นจับนอนตะแคง อีกข้างให้บาลานกัน

2เดือนคอน้องยังไม่แข็งดีหรือเปล่าค่ะแม่