เกลียดหน้าใครลูกเราจะเหมือนคนนั้นหรอ

หรือเราเกลียดแม่สามีมาก เบื่อมาก จนไม่รู้จะทำยังไง ได้แต่อดทนว่าเมื่อไรจะคลอด ได้ยินคนข้างบ้านว่าเกลียดใครลูกจะเหมื่อนคนนั้น

37 ตอบกลับ

ไม่เกียวนะค่ะ. อยู่ที่พันธุกรรมค่ะว่าจะออกไปทางพ่อหรือแม่ บ้านนี้แม่ผัวดีค่ะ. ลูกรักใครแม่รักด้วย

เราเกลียดแฟนมากตอนแพ้ท้องหนัก จะเลิกให้ได้ เกลียดเหมือนไม่เคยรักกัน ซาว4มิติ หน้าแฟนเป๊ะๆเลย😭

ก็เหมือนกรรมพันธุ์ล่ะจ้า อาจจะเหมือนใครก็ได้ในสายญาติเรา เหมือนใครเราก็รักอยู่ดีล่ะจ้า

ไม่กลัวค่ะเพราะเกลียดพี่ชายแฟนมากดีที่พี่แฟนเป็นแฝดพี่หน้าเหมือนกันเด๊ะเลยหายห่วง🤣

ไม่รู้ว่าเกี่ยวไหม แต่ตอนท้องเป็นคนโลกสวยมากไม่ค่อยมีความรู้สึกเกลียดใคร งงตัวเอง555

เหมือนกันค่ะเราเกลียดแม่สามีมากค่ะ😀 แทบใม่อยากพูดด้วยใม่อยากเจอหน้าเลยค่ะ😠

5y ago

แต่เราก็มีเหตุผลที่เขาทำให้เราเกลียดน่ะเร่ถึงเกลียด

บ้านนี้ว่าขึ้นอยู่ที่กรรมพันธุ์นะคะแม่ ไม่เกี่ยวกับเกลียดไม่เกลียดหรอกคะ

ใช่ที่สุดค่ะ☺️ตอนท้องเกลียดแม่สามี ออกมาเหมือนกันยังกะแกะ

เราว่าไม่น่าจะกี่ยวนะ เพราะเขาไม่อยากให้คนท้องเครียดเฉยๆค่ะ

บ้านนี้เกลียดทะเลาะจนเลิกเลยค่ะ สรุปได้เมียใหม่เเล้ว555