เกลียดหน้าใครลูกเราจะเหมือนคนนั้นหรอ

หรือเราเกลียดแม่สามีมาก เบื่อมาก จนไม่รู้จะทำยังไง ได้แต่อดทนว่าเมื่อไรจะคลอด ได้ยินคนข้างบ้านว่าเกลียดใครลูกจะเหมื่อนคนนั้น

37 ตอบกลับ

เกลียดหน้ากิ้กเก่าผัวมากแอบกลัวหน้าลูกจะเหมือนมัน

น่าจะไม่เกี่ยวนะคะอยู่ที่กรรมพันธ์มากกว่านะคะ

คิดว่าไม่เกี่ยวกันค่ะ แล้วแต่ความเชื่อนะคะ

โบราณคงอยากให้เราใจเย็นๆไม่อยากให้เครียด

ถ้าไม่ได้ไปนอนกับเค้า ลูกก็ไม่เหมือนหรอก

บ้านนี้ก็ไม่ชอบแม่สามี เหมือน กันค้า

ไม่น่าจะเกี่ยวกันค้ะแม่

เกลียดเบลล่า ราณีค่ะ

ไม่น่าจะเหมือนนะคะ

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ