แบบนี้ไหลออกมาควรไปหาหมอไหมคะ

หรือว่ารอ กลัวโดนหมอไล่กับคะ ไม่มีน้ำเดิน 37+4

แบบนี้ไหลออกมาควรไปหาหมอไหมคะ
11 ตอบกลับ

ขอโทดในภาพที่ไม่น่ามองนะค่ะ แต่ไม่รุ้จริงๆค่ะว่ามันคืออะไร ท้องแรกค่ะ 35วิก4วัน กำหนดคลอด20​พฤษภาคม​ ค่ะ ไม่มีเลือดค่ะ เจ็บท้องตั่งแต่เมือคืนประมาร ตี3 แต่ปวดประมาร2นาทีก่อหายแล้วก่อหลับ ตืนมาตอนเช้าเข้าห้องน้ำเลยเจอแบบนี้ค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก็เป็นก่อนคลอด3วันค่ะวันที่3มาปวดท้องคลอดเลยไม่มีอาการไรด้วยมีแค่เหมือนกระพวนท้องเหมือนจะเป็นเมน

ตอนเราท้องแรก37สัปดาห์ มีน้ำใสๆไม่ข้นนะค่ะและมีเลือด เราไปหาหมอ หมอบอกน้องใกล้คลอดแล้ว

น่าจะยังนะคะ​ ต้องดูว่าปวดท้องไหม​อันั้นิาจเป็นตดขาว​อบบใสๆรึเปล่าเคยเป็น

รออีกสักแปปน้ะแม่ถ้ามีมูกเลือดออกมาเยอะรีบไปหาหมอค่ะ

มีเลือดด้วยรึป่าวคะ ถ้ามีไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมาเลยคะแม่มีมูกเลือด

ไม่มันใจไปหาหมอดีสุดค่ะ

อันนี้ตกขาวหรือปล่าวคะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

ตกขาวรึป่าวคะ