แม่ท้อง สามารถใช้น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นได้ไหมคะ

หรือมีวิธีการดูแลน้องสาวยังไง แนะนำหน่อยได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ได้นะคะเราใช้ผลิตภัณฑ์ของอารยา ขวดสีม่วงอะค่ะ ใช้ดีลดตกขาวได้ดีด้วย

2y ago

จริงหรอคะ ต้องลองไปหามาใช้ซะแล้ว ขอบคุณมากนะคะ🥰