อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าเหมือนมีนำ้แชะๆในช่องคลอดแต่เราไม่ปวดเป็นแบบนี้มาหลายวัน มันมีผลอะไรไหมค่ะ

หรือมันเตือนว่าจะคลอดค่ะ เราสงสัย แต่เราเป็นมาหลายวันแล้ว เราก็สังเกตอยู่นะค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นไหมค่ะ แต่ลูกเราดิ้นดีนะค่ะไปหาหมอทุกครั้งก็ปกติ เลยอยากถามว่าแม่ๆคนไหนบ้างที่เป็นเหมือนเรา

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยดีกว่าค่ะแม่ เผื่อน้ำคร่ำรั่ว