17 w แล้วยังไม่ค่อยรู้สึก ลูกตอดๆเหมือนที่เค้าว่ากัน ว่า 4 เดือนก็เริ่มรู้สึกลูกตอดแล้ว ผิดปกติมั้ยคะ

หรือบางคนเริ่มตอดไม่เหมือนกัน. คุณแม่กังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหน้าท้องหนา จะรู้สึกได้ช้าค่ะ

5y ago

น่าจะเป็นอย่างนั้นค่ะ😂😂😂😂