เพราะอะไรค่ะ ทำไมหมอที่รพ.รัฐ ไม่ให้แปลผลอัลตราซาวด์

หรือต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มค่ะ

1 ตอบกลับ

หมายถึงภาพที่พิมพ์ออกมาเหรอคะ ถ้าใช่หมอก็ให้นะคะ ไม่เสียเงินด้วยค่ะ แต่ก็ไม่ได้ให้ทุกภาพที่หมอจับภาพไว้นะคะ

5y ago

แบบนี้ก็น่าจะแล้วแต่หมอค่ะ แปลกดี