ลุ้นอยากได้น้องมากๆค่ะ คนพี่อายุ7ขวบแล้วอยากได้อีกคนค่ะหยุดฉีดยาคุม2ปีแล้วแต่น้องยังไม่มาเลย

หยุดฉีดยาคุม2ปีแล้ว อยากได้น้องค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้สู้ค่ะ ของเราฉีดไปได้ 2เข็ม แล้วหยุดฉีดเดือนกว่าแล้ว ปจด ยังไม่มา ตรวจก็ขึ้นขีดเดียว