สอบถามหน่อยค่ะ

หยุดกินยามาประมาณอาทิตย์ 1 แล้ว แต่ประจำเดือนก็มาปกติ 11-14. ส.ค แต่ตอนนี้ กันยายน ประจำเดือนเลยกำหนดมา 11วันแล้ว ท้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

มาช้า11วันแล้ว แต่มีคนบอกว่าพึ่งหยุดกินยาอาจเลื่อนก้ได้แต่เราก็ไม่ได้เคียดอะไร

ลองตรวจดูค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ