ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

หมู่บ้านใกล้เคียงมีคนติดโควิด19หลายคนแล้ว​ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะเราท้องได้26wแล้ว 😢😢😢ขอกำลังใจจากแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

พยายามอยู่บ้านให้มากที่สุดค่ะ สมาชิกในบ้าน ถ้าออกไปข้างนอก กลับมาให้ล้างมือ ล้างเท้า อาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้าเลย ล้างมือบ่อยๆ ทานอาหารที่ปรุงสุกใหม่ๆ เท่านั้นนะคะ

พยายามดูแลตัวเองดีๆค่ะแม่ ไม่ไปที่ๆคนเยอะ แออัดได้จะดีมาก