ตรวจเมื่อวานขึ้น2ขีดจางๆแต่ตรวจวันนี้ขึ้นขีดเดียว

หมายความว่าไงค่ะท้องจริงไหม

1 ตอบกลับ

-1ขีดเข้ม1ขีดจางถือว่า2ขีดค่ะ -ตรวจซ้ำช่วงเช้าเห็นผลชัดเจนสุดค่ะ -ที่ตรวจอาจจะเสีย ลองตรวจใหม่ซ้ำค่ะ -ชัดเจนสุดตรวจตั้งครรภ์ที่โรงพยาบาลจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะเมื่อเช้าก็ตรวจขึ้นขีดเดียวค่ะแต่เมื่อวานตอนเช้าขึ้น2ขีดจางๆ