หมอไม่นัดวันฉีดวัคชีนลูก

หมอไม่เขียนนัดวันฉีดวัคชีนลูก​ น้องได้​ 2เดือนแล้ว​ ควรทำไงดีคะ​ กังวล​มากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ลองดูในสมุดชมพูนะคะ ถ้าไม่มีนัดให้เอาสมุดไปนัดที่รพ.หรืออนามัยก่อน เพราะบางที่ไม่ได้มีฉีดทุกวันค่ะ

ครบ 2 เดือน พาไปฉีดได้เลยค่ะ

ครบ2เดือนแล้ว ลองไปดูก็ได้ค่ะ

3y ago

คะ​ ขอบคุณ​คะ

ไปคลินิกได้เลยค่ะ