ทานอะไรให้ลูกตัวโตคะพอดีท้อง13wหมอบอกลูกตัวเล็กค่ะกังวลค่ะ(แม่มือใหม่)

หมอไม่ซาวให้เพราะบอกลูกตัวเล็ก

2 ตอบกลับ

13 วีค เล็กทุกคนค่ะแม่ แต่ถ้าไม่สบายใจเปลี่ยนหมอค่ะ เพราะจริงๆ 12 วีคควรได้ซาวน์ครั้งแรกแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะน่าจะได้เปลี่ยนหมอเพราะกังวลไม่เห็นน้องเลยไม่รู้เป็นไง

แม่ไม่สบายใจเปลี่ยนหมอค่ะให้หมอซาวให้ดูบ้านนี้ฝากรพ.รัฐได้ซาวทุกเดือนเลยค่ะ

3y ago

คิดว่าจะเปลี่ยนเหมือนกันค่ะ