หมอไม่ค่อยอัลตราซาวด์ให้

หมอไม่ค่อยอัลตราซาวด์ให้เลยค่ะ ตั่งเเต่ฝากท้องจนตอนนี้7เดือนอัลตราไปแค่2ครั้ง ไปหาหมอก็ฟังแต่เสียงหัวใจเด็ก อยากรู้น้ำหนักลูกว่าโตตามเกณฑ์แข็งแรงดีมั้ยหมอก็ไม่บอกอะไร กังวลจังค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เจออยู่เหมือนกันค่ะพอถามหมอ หมอก็บอกว่าถ้าน้องดิ้นเก่งก็เเปลว่าเเข็งเเรง เราก็ว่าจะไปชาวด์หมออื่นอยู่นะ

ขึ้นกับสิทธิ์ที่ใช้ในการรักษาด้วยนะคะ บางสิทธิ์ให้ซาวด์แค่ 2-3 หน ตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ